หนีเสือ ปะ จรเข้ ทิม ซูย์ จำต้องเปลี่ยนคู่ชกอย่างกระทันหัน

หลังที่เจ้าแชมป์โลก WBO รุ่นจูเนียร์มิดเดิลเวท ทิม ซูย์ จำต้องเปลี่ยนคู่ชกอย่างกระทันหัน จากเธอร์แมน เป็น เซบาสเตียน ฟันโดรา ที่ลงตัว ลงโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว 31 มีนาคม 2567 ที-โมบาย อารีน่า, ลาสเวกัส ที่จริงแล้วไฟต์นี้เจ้าจิงโจ้ตัวร้าย ทิม ซูย์ ต้องขึ้นป้องกันตำแหน่งของเขากับ คีธ เธอร์แมน อดีตแชมป์โลกในรุ่นเวลเธอร์เวท ที่เคยปะหมัดกับปาเกียวมาแล้ว แต่ในระหว่างการฝึกซ้อมเธอร์แมนได้เกิดการบาดเจ็บขึ้นจนไม่สามารถขึ้นชกตามกำหนดได้จึงจำต้องถอนตัวไปในนาที่สุดท้าย ล้มหล่นลูกเบอเล่อจีงตกใส่หัวเจ้าโย่งศักดิ์ เซบาสเตียน ฟันโดรา หนุ่มทรงยาวจากเวสต์ปาล์มบีช ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา วัย26 เจ้าของสถิติเกือบไร้พ่าย ชนะ20เคโอ13 แพ้แค่1 อดึตเจ้าของเข็มขัดแชมป์ WBC เฉพาะกาล ซูเปอร์เวลเตอร์ ที่ขึ้นโปรแกรมแล้วเช่นกันในรายการนี้ โดยเขาจะขึ้นชกกับ เซอร์ฮิล โบฮาชุค…

รวมเคล็ดลับแต่งตัวให้เนี้ยบสำหรับไปคาสิโน

สถานที่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศที่หรูหรา เต็มไปด้วยเกมอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นรูเล็ตต์ โป๊กเกอร์

“โลเปซ” ชนะ “ออติซ” ป้องกันแชมป์มวยโลก WBO สมัยแรก

ทีโอฟีโม โลเปซ ออกหมัดชัดเจนเอาชนะ เจเมน ออติซ ป้องกันแชมป์โลกจูเนียร์เวลเตอร์เวต WBO สมัยแรก ศึกมวยชิงแชมป์โลก ทีโอฟีโม โลเปซ แชมป์โลกจูเนียร์เวลเตอร์เวต WBO จากสหรัฐอเมริกา เตรียมดวลกำปั้นกับ เจเมน ออติซ ผู้ท้าชิงนักชกเพื่อนร่วมชาติ ในเช้าวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มิเชลอบ อัลตร้า อารีน่า ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา สำหรับสถิติการชกของทั้งคู่ ทีโอฟิโม โลเปซ แชมป์โลก ปัจจุบันอายุ 26 ปี ชก 20 ไฟต์ ชนะ 19 ไฟต์ ชนะน็อก 13 ไฟต์ และแพ้เพียงไฟต์เดียว…

“สุดาวรรณ” รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ต้อนรับ “มัวริซิโอ สุไลมาน” ประธานสภามวยโลก

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.2567 เวลา 15.00น. ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล มัวริซิโอ สุไลมาน ประธานสภามวยโลก เข้าเยี่ยมคาราวะ นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสเยือนประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมงาน Amazing Muay Thai Festival 2024 โดยมี จิติณัฐ อัษฎามงคล และ พันเอก ธนพล ภักดีภูมิ ประธานสภามวยโลกมวยไทย (WBC MuayThai) ทั้งนี้ยังมีการ มอบกำไล WBC และ เข็มขัดแชมป์ WBC จำลอง ให้รัฐมนตรีเพื่อเป็นที่ระลึกด้วย ด้านนางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล เผยว่า"ปัจจุบันรัฐบาลได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของมวยไทยในฐานะซอฟต์พาวเวอร์ ของประเทศที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทางรัฐบาลต้องการดันมวยไทยไปไกลระดับโลกของ ต้องส่งเสริมสนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬามวยไทยเพื่อผลักดันให้มวยไทยสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้แก่ประเทศได้ตามเป้าหมาย”…

TheBoxingSite.Com © 2024. All Rights Reserved.