หนีเสือ ปะ จรเข้ ทิม ซูย์ จำต้องเปลี่ยนคู่ชกอย่างกระทันหัน

หลังที่เจ้าแชมป์โลก WBO รุ่นจูเนียร์มิดเดิลเวท ทิม ซูย์ จำต้องเปลี่ยนคู่ชกอย่างกระทันหัน จากเธอร์แมน เป็น เซบาสเตียน ฟันโดรา ที่ลงตัว ลงโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว 31 มีนาคม 2567 ที-โมบาย อารีน่า, ลาสเวกัส ที่จริงแล้วไฟต์นี้เจ้าจิงโจ้ตัวร้าย ทิม ซูย์ ต้องขึ้นป้องกันตำแหน่งของเขากับ คีธ เธอร์แมน อดีตแชมป์โลกในรุ่นเวลเธอร์เวท ที่เคยปะหมัดกับปาเกียวมาแล้ว แต่ในระหว่างการฝึกซ้อมเธอร์แมนได้เกิดการบาดเจ็บขึ้นจนไม่สามารถขึ้นชกตามกำหนดได้จึงจำต้องถอนตัวไปในนาที่สุดท้าย ล้มหล่นลูกเบอเล่อจีงตกใส่หัวเจ้าโย่งศักดิ์ เซบาสเตียน ฟันโดรา หนุ่มทรงยาวจากเวสต์ปาล์มบีช ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา วัย26 เจ้าของสถิติเกือบไร้พ่าย ชนะ20เคโอ13 แพ้แค่1 อดึตเจ้าของเข็มขัดแชมป์ WBC เฉพาะกาล ซูเปอร์เวลเตอร์ ที่ขึ้นโปรแกรมแล้วเช่นกันในรายการนี้ โดยเขาจะขึ้นชกกับ เซอร์ฮิล โบฮาชุค…

“บัวขาว” นักมวยขวัญใจชาวไทย เอ่ยจากปากครั้งแรก “นักมวยหมัดหนักที่สุด” คือใคร

บัวขาว บัญชาเมฆ เผยหมัด มิโนรุ คิมูระ ลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิเลียนหนักสุดตั้งแต่ชกมวยมา หลังชนะน็อกศึก RIZIN LANDMARK 9 กติกาคิกบ็อกซิ่งในรุ่นน้ำหนักใหม่ครั้งแรก ศึก RIZIN Landmark 9 วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม ณ เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ บุกแดนไปดวล มิโนรุ คิมูระ กำปั้นลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิเลียน เจ้าถิ่น ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง 3 ยก พิกัด 74 กิโลกรัม ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ บัวขาว ขึ้นชกเป็นครั้งแรก เพราะปกติชกในน้ำหนัก 70 กิโลกรัม มาตลอด ผลปรากฏว่า บัวขาว บัญชาเมฆ…

“บัวขาว บัญชาเมฆ” อวดศิลปะแม่ไม้มวยไทย ฝึกกำลังพลกองทัพสหรัฐฯ

บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกขวัญใจชาวไทย อวดศิลปะแม่ไม้มวยไทย ฝึกกำลังพลกองทัพสหรัฐฯ วันที่ 15 มี.ค. 67 ร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ “บัวขาว” นักชกขวัญใจชาวไทย นำศิลปะ แม่ไม้มวยไทย Soft Power ของไทย ถ่ายทอดให้แก่ กำลังพลกองทัพสหรัฐฯ ในการฝึกร่วมผสม ในรหัส Hanuman Guardiun 2024 ในพื้นที่ จ.ลพบุรี ที่สนามกีฬา ภายในศูนย์การทหารปืนใหญ่ ค่ายภูมิพล ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี บัวขาว บัญชาเมฆ ครูฝึกแผนกรบพิเศษ ศูนย์การกำลังสำรอง พร้อมทีมวิทยากร ได้นำศิลปะ แม่ไม้มวยไทย ซึ่งถือเป็น Soft Power ของไทย และเป็นมรดกของชาติ…

รวมเคล็ดลับแต่งตัวให้เนี้ยบสำหรับไปคาสิโน

สถานที่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศที่หรูหรา เต็มไปด้วยเกมอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นรูเล็ตต์ โป๊กเกอร์

“เพชรจีจ้า” ฝันเป็นจริงหลังมี ONE พร้อมสานต่อแรงบันดาลใจให้นักมวยหญิง

ปิดฉากลงไปอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับโปรแกรมรวมพลังหญิงฉลองวันสตรีสากล ในศึก ONE Fight Night 20 เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ไฮไลต์คู่เอก “เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม” นักชกขวัญใจชาวไทย วัย 22 ปี สามารถเอาชนะ “เจเน็ต ท็อดด์” แชมป์เก่าจอมเก๋า วัย 38 ปี จากสหรัฐอเมริกา ที่ขึ้นป้องกันตำแหน่งในไฟต์อำลาสังเวียน และผงาดรวบบัลลังก์ ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวตหญิง (105 – 115 ป.) ไปครองอย่างไร้ข้อกังขา สำหรับ “เพชรจีจ้า” เจ้าของฉายา “The Queen” ที่เริ่มชกมวยตั้งแต่ 6 ขวบ…

“อวตาร” ควง “โล่เงิน” วัดแกร่งคู่ชกอันตรายศึก ONE ลุมพินี 55

ลุ้นสนุกกับเกมการแข่งขันกีฬาการต่อสู้มาตรฐานระดับห้าดาวกันต่อ สัปดาห์นี้ศึก ONE ลุมพินี 55 พร้อมจัดเต็มถ่ายทอดสดไปกว่า 190 ประเทศทั่วโลก โดยประกบคู่นักสู้ฟอร์มแรงมาดวลอาวุธหนักกันทั้งสิ้น 12 คู่ บนสังเวียนมวยลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 15 มี.ค.นี้

“นายกเศรษฐา” ร่วมงาน “วันมวยไทยโลก” ตั้งเป้าดัน “ไทย” เป็นจุดหมายของนักมวยทั่วโลก

วันที่ 6 ก.พ. 67 กองทัพบกผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน และคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านกีฬา เตรียมจัดงาน “มหัศจรรย์ วันมวยไทย ดังไกลสู่ ชาวโลก ประจำปี 2567” (Amazing Muay Thai World Festival 2024)

“รถถัง” แชมป์โลกมวยไทย โพสต์ข่าวดีรับเดือน ก.พ. 2024 ทำแฟนมวยคอมเมนต์เพียบ

รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลกมวยไทยรุ่น ฟลายเวต โพสต์ข่าวดีรับเดือน ก.พ. 2024 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลกมวยไทย รุ่นฟลายเวต ที่ก่อนหน้านี้จำเป็นต้องถอนตัวขึ้นชกไฟต์สำคัญกับ ทาเครุ เซกาวา ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะเป็น ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ขึ้นชกแทนเมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา (ซุปเปอร์เล็ก ชนะคะแนนเอกฉันท์ ป้องกันแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต) เพราะเจ็บเส้นเอ็นบริเวณมือซ้ายเนื่องจากกำศึกมาอย่างยาวนานด้วยการใส่นวมเล็ก ล่าสุด รถถัง ออกโรงเคลื่อนไหวโพสต์ข่าวดีให้แฟนๆ ได้รับทราบกันว่า ร่างกายของตนเองฟิตถึงในระดับ 90% แล้ว ถือเป็นสัญญาณดีที่ใกล้จะกลับมาขึ้นสังเวียนได้แล้ว ไฟต์ต่อไปต้องรอยืนยันว่าจะได้ขึ้นชกรีแมตช์กับ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 หรือปะทะกับ…

เดียร์ ย้ายจัด อ้อมน้อย วันเสาร์ แน่นอน

โปรโมเตอร์ ” เดียร์ เกียรติเพชร” ยืนยัน ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร ในวันเสาร์จะมีการย้ายจาก เวทีมวยเวิร์ลด์สยามตะวันนา บางกะปิ ไปจัดที่ เวทีมวยสยามอ้อมน้อย แน่นอน โดยจะจัดต่อจาก รายการ “ศึกจ้าวมวยไทย” ในวันเสาร์แน่นอน โดยพยายามจะให้ทันวันเสาร์ที่ 17 ก.พ. 67 นี้ ส่วนเรื่องของเวลาขอตกลงภายใน 1 อาทิตย์น่าจะให้คำตอบได้ โดยจะมีมวยให้ชม 5 คู่ ส่วนเรื่องค่าเข้าชมขอคุยกับทางโปรโมเตอร์ สมหมาย สกุลเมตตา ก่อน ขอบคุณที่มา : muayded789

TheBoxingSite.Com © 2024. All Rights Reserved.